Thursday, September 23, 2021

Tự làm sạch Mẹo để Giữ vệ sinh Sofa của bạn

Đừng để vật nuôi, trẻ em và rượu vang đỏ hủy hoại sở hữu có giá trị của bạn. Chúng tôi có các giải pháp làm sạch nhà để giữ cho dịch vụ giặt ghế sofa của bạn trông thật mới mẻ.

mặc dù đôi khi cần đi vệ sinh bằng một chiếc nệm sạch sẽ, thực ra có khá nhiều việc bạn có thể tự làm trước khi gọi cho các chuyên gia súng ống.

Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn đang sử dụng bất kỳ loại giải pháp làm sạch nào (thậm chí bạn nghĩ là hoàn toàn an toàn!), Tốt nhất bạn nên kiểm tra nó trước tiên trên một vùng nhỏ, ẩn của ghế để an toàn. Dưới đây là một số giải pháp làm vệ sinh tại nhà của sovest yêu thích :Bếp và khu vực tiếp khách với sofa xanh

Khoảng chân không

Nhiều máy hút bụi ngày nay đi kèm với phụ kiện bọc làm cho hút chân không ghế của bạn một khoe. Bạn sẽ muốn loại bỏ tất cả đệm của bạn trước, sau đó hãy chắc chắn để có được sâu vào mỗi nứt và góc ghế của bạn với chân không. Thật dễ dàng cho các mẩu vụn, bụi bẩn và lông cưng của vật nuôi để bị kẹt trong đó, vì vậy điều quan trọng là phải làm sạch nó thường xuyên.
Nếu bạn không có ổ bọc đệm cho chân không của bạn, máy hút chân không cầm tay nhỏ sẽ hoạt động tốt.

Lint roller

Nếu ghế của bạn được làm từ vải dễ dàng thu hút bụi, lông hoặc bụi, bạn nên giữ một lọ lint trên tay mà bạn chỉ có thể sử dụng cho ghế của bạn. Điều này sovest  hoạt động tốt nhất cho một chiếc ghế mà chỉ cần một lượng ánh sáng de-linting, nhưng nó cũng có thể làm việc cho các công việc lớn hơn, quá. Trong một nhúm tóc, tôi thậm chí còn sử dụng những miếng băng keo to để dẹp tóc trên ghế của tôi.

Mã Vệ sinh

Bạn có biết rằng tất cả các ghế dài có một mã bí mật trên thẻ mà sẽ cho bạn biết làm thế nào nên được làm sạch? Tìm nhãn vải trên ghế để xem những gì sẽ làm việc tốt nhất.
W  – Sử dụng nước tẩy rửa.
S  – Tủ của bạn nên được làm sạch khô hoặc làm sạch bằng chất tẩy rửa không có nước.
WS – Tủ của bạn phải được làm sạch bằng nước sạch hoặc giặt sạch.
O – Tủ của bạn được làm từ sợi hữu cơ và / hoặc tự nhiên và phải được rửa trong nước lạnh.
X – Bạn chỉ có thể làm sạch nó bằng một chất làm sạch bọc chuyên nghiệp.
Hãy chắc chắn rằng bạn giữ những điều này trong tâm trí khi bạn đang tìm kiếm một chất làm sạch tốt giải pháp cho ghế của bạn. Nhận được nhiều hơn về các chữ cái và những gì họ có nghĩa là ở đây .

Xà phòng Da + Dầu Xả

Nếu bạn có một chiếc ghế da, xà phòng da và chất điều hòa là cái gì đó bạn có thể sử dụng để giữ cho nó trông sạch sẽ và tươi. Tôi cũng dùng một miếng vải lau chùi hơi ẩm để lau sạch đồ đạc bằng da của tôi mỗi tuần một lần. Xem dưới đây về một số đề xuất sản phẩm dành riêng cho da cụ thể.

hơi nước

Nếu ghế của bạn được làm bằng vải có thể được làm sạch bằng chất rửa bằng nước, hãy thử sử dụng hơi nước để làm bẩn các vết bẩn và vết bẩn.
Hãy thử này: Lấy sắt của bạn, đặt nó trên “hơi” thiết lập, và sóng nó qua lại bất kỳ điểm nào trên ghế của bạn.

Điểm sạch

Để làm sạch tại chỗ, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng giải pháp cho vải. (Một lần nữa, kiểm tra các mã trên nhãn vải của bạn!) Tuy nhiên, ngay cả đối với các loại vải có thể xử lý nhiều loại chất tẩy rửa, đôi khi tốt nhất để bắt đầu với một miếng rửa sạch và xà bông một số đơn giản khi xử lý một vết bẩn. Làm sạch (chứ không phải lau chùi) dường như là một kỹ thuật mà hầu hết mọi người ưa thích khi làm sạch tại chỗ.
Một điều quan trọng khác cần nhớ là một số vết bẩn cứng cẳng có thể thực sự mất hai hoặc ba lần trước khi chúng xuất hiện hoàn toàn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không nhìn thấy kết quả ngay lập tức, hãy tiếp tục. Để điểm của bạn khô hoàn toàn, sau đó thử lại.<

Mới Nhất
Related news