Friday, October 22, 2021

Làm thế nào để sử dụng đá cẩm thạch trong phòng tắm của bạn

Phòng tắm theo phong cách bãi biển với đá cẩm thạch trắng và màu xám

Classic và thanh lịch, đá cẩm thạch luôn là một lựa chọn tốt khi nói đến trang trí phòng tắm. Nó vô giá trị, nó làm tăng giá trị cho tài sản của bạn, và nó thực sự, thực sự đẹp.

Tuy nhiên, đá cẩm thạch đi kèm với những nhược điểm của nó: chủ yếu là bảo trì. Đá cẩm thạch phải được niêm phong hàng năm và được làm sạch thường xuyên để tránh vết bẩn, vết xước và độ ẩm. Nhưng nếu bạn có thể xử lý công việc, kết quả là đáng giá: một phòng tắm thanh lịch và cổ điển mà sẽ đứng vững thử thách của thời gian.

Thiết kế Phòng tắm Master Marble lớn

Ví dụ đầu tiên của chúng tôi là một phòng tắm tổng thể cổ điển với sàn lát đá cẩm thạch và sàn nhà, bởi Rebecca Lehde qua Houzz . Các kích thước khác nhau của ngói cung cấp một số dòng chảy thú vị và chuyển động vào không gian, và  vòi hoa sen (lưu ý các gạch hexa đá cẩm thạch ở dưới cùng ở đó) làm nổi bật tĩnh mạch thực sự tốt.

Thiết kế Phòng tắm đá ốp thạch hiện đại All-Over

Nếu bạn thực sự thích đá ốp vệ sinh cẩm thạch, phòng tắm này dành cho bạn. Thiết kế của Studio Isle  sử dụng các khối đá cẩm thạch lớn cho bồn rửa và bồn rửa, và các tấm lát lớn cho sàn và tường. Các đồ đạc bằng đồng chỉ là sự tiếp xúc của màu sắc trong toàn bộ không gian. Điều này giúp không gian tối thiểu và sạch sẽ, hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế đương đại.

Marble cho phòng tắm nhỏ

phòng tắm lát đá cẩm thạch đẹp
Co  có vòi sen tắm kết hợp trong cùng khu vực, cũng như đồ đạc đồng thau đỏ. Mặt sàn đá sẫm làm cho nó ít đơn điệu hơn so với ví dụ trước.

Mới Nhất
Related news