Saturday, October 23, 2021

Mẹo vệ sinh và chăm sóc sofa

Luôn luôn ghi nhớ những lời khuyên này trong sổ tay của bạn để giữ cho ghế sofa trông đẹp càng lâu càng tốt.

Cho dù bạn cần phải giải quyết một vết bẩn cứng đầu hay chỉ muốn giữ cho ghế sofa của bạn trông đẹp càng lâu càng tốt thì nguồn thông tin tốt nhất là nhà sản xuất sofa của bạn. Tuy nhiên, có một số mẹo chung để ghi nhớ khi chăm sóc và vệ sinh ghế sofa của bạn.

Nếu có thể, hãy xoay nệm và gối trên ghế sofa mỗi tuần.

Đối với vải bọc, việc hút bụi hàng tuần sẽ giữ cho ghế sofa của bạn tươi bằng cách loại bỏ bất kỳ hạt bụi nào. Đồ nội thất bằng da nên được lau hàng tuần với một miếng vải mềm và được điều trị với một chất điều hòa mỗi 6-12 tháng để giữ cho nó mềm mại và bóng.

Dich vụ vệ sinh sofa tphcm

Làm vệ sinh chuyên nghiệp được khuyến cáo mỗi năm một lần.

Nếu mờ dần là mối quan tâm (cả vải và da), hãy cẩn thận để tránh đặt ghế sofa của bạn dưới ánh mặt trời trực tiếp.

>> Xem thêm: http://vesinhanhthu.sitey.me/

Làm sạch Sofa của bạn

Đôi khi, làm sạch tại chỗ có thể gây ra hư hại như phai màu. Nó luôn luôn tốt nhất để có toàn bộ phần làm sạch bởi một chuyên gia. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định tự làm sạch, kiểm tra mã làm sạch trên đồ đạc của bạn. (Có thể tìm thấy thông tin về bao bì, dưới đệm, hoặc dưới đáy sofa).

Trên ghế sofa vải, chà (đừng chà xát) bằng vải sạch càng sớm càng tốt, thấm nước. Chà từ bên ngoài vào bên trong để ngăn chặn hình thành một vòng. Nếu vải bọc có đống dày, bạn có thể thử chải vải với một chiếc bàn chải cứng. Nếu bạn đang xử lý một vết bẩn với một chất làm sạch, thử nó trước thời gian trong một khu vực nhỏ, ẩn.

Trên ghế sofa bằng da, hầu hết sự cố tràn đều có thể bị xóa sạch. Tuy nhiên, vết bẩn cũ có thể được xử lý bằng nước ấm. Bàn nên tìm hiểu về cách giặt sofa tại nhà tphcm để hiểu rõ hơn

Vải phủ sofa (Slipcovers)

Slipcovers là cuối cùng trong việc giữ một ghế sofa sạch sẽ. Chải hoặc hút chân không của bạn ít nhất mỗi tháng một lần.

Khăn rửa bằng máy có thể rửa bằng nước lạnh và chất tẩy nhẹ. Hãy nhớ đóng tất cả các dây kéo trước khi rửa. Để lớp vỏ bọc giấy lau khô ở mức thấp cho đến khi nó hơi ẩm ướt.

Dich vụ giặt sofa tphcm

6 cách để xanh sạch bọc ghế sofa của bạn

Làm sạch vết bẩn tràn trên nệm có thể rất phức tạp, nhưng đó là một phần quan trọng trong việc đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng đồ nội thất của bạn càng lâu càng tốt, giúp tiết kiệm tài nguyên. Chúng tôi đã làm tròn một vài lời khuyên sau khi đi vào làm thế nào để bọc ghế an toàn và bền vững, do đó bạn sẽ muốn lại với chiếc ghế của bạn một lần nữa.

>> Tìm hiểu thêmhttp://vesinhanhthu.zohosites.com/

Thứ nhất, tốt nhất nên hút chân không, hoặc sử dụng bàn chải, mỗi tuần, do đó bụi bẩn không bị xói mòn. Khi một điểm xảy ra, bạn có thể sử dụng một số chất tẩy rửa xanh (thử nghiệm ở nơi không nhìn thấy trước khi đi làm) :

  • Đối với sự đổ tràn rượu vang đỏ, hydrogen peroxide là tuyệt vời. Bôi lên càng nhiều càng tốt bằng khăn giấy, và sau đó trộn một thìa xà phòng xà phòng thân thiện với sinh thái với một tách hydrogen peroxide. Bôi nó lên vết bẩn, với một chiếc khăn khô phía sau vải để ngâm những thứ lên. Điều này cũng có tác dụng trên thảm, quần áo và các loại vải khác. Chúng tôi đã nhìn thấy một ly rượu vang đỏ đã biến mất khỏi thảm trải trắng. Hydrogen peroxide cũng có thể loại bỏ vết bẩn mực.
  • Đối với những vết bẩn cà phê, Ecocycle khuyên nên trộn một lòng đỏ trứng với nước ấm luộc và chà ngay tại chỗ.
  • Đối với bất kỳ loại vết bẩn nào, chất tẩy rửa hoạt động tốt. Đổ đầy bình chứa với nửa chất tẩy rửa, một nửa nước, và dùng máy trộn tay để nhổ lên. Sử dụng một giẻ để chà xốp vào chỗ, rồi rửa sạch với nước.
  • Dầu gội đầu trộn với nước cũng là một chất khử mùi chung.
  • Hơi nước hấp thụ điện, nhưng chỉ sử dụng nước, và thường có thể loại bỏ các điểm cứng đầu.
  • Nếu bạn đang phải đối mặt với những vết bẩn cứng đầu và muốn thuê trợ giúp bên ngoài, một lựa chọn là Chem-Dry , sử dụng cacbonat để làm sạch đồ đạc (và thảm) mà không có dung môi, enzyme, hóa chất thô, và với rất ít nước.

Tham khảo: https://sovest.org/huong-dan-tu-lam-sach-nem-tai-nha

Mới Nhất
Related news