Saturday, July 2, 2022

Làm thế nào để làm sạch rèm cửa một cách chuyên nghiệp

Phương pháp điều trị cửa sổ bẩn có thể làm cho toàn bộ căn phòng trông rùng rợn và không hấp dẫn. Đôi khi làm sạch màn là đơn giản như loại bỏ chúng khỏi que và ném vào máy giặt. Tuy nhiên, không phải tất cả các màn có thể được làm sạch một cách an toàn theo cách này. Bạn có thể làm sạch màn như một chuyên gia nếu bạn làm theo một vài lời khuyên từ các dich vu giat man cua tại tphcm.

Biết vật liệu của bạn

Một số vật liệu có thể được giặt trong máy giặt, một số vật liệu có thể cần được lau khô, trong khi một số vật liệu khác có thể cần được chăm sóc chuyên nghiệp để loại bỏ các vết bẩn và vết bẩn. Nói chung, bông, hỗn hợp polyester và các loại vải tương tự có thể được giặt trong máy giặt gia đình của bạn. Luôn kiểm tra các hướng dẫn chăm sóc của người treo, thường nằm trên một thẻ dọc theo bên trong của màn treo.
Giặt màn cửa tphcm
Các hướng dẫn chăm sóc cũng sẽ cho biết vật liệu nên khô như thế nào, thường sử dụng thiết lập máy sấy thấp nhất hoặc bằng cách treo chúng vào không khí khô. Vật liệu xếp nếp như lụa, nhung, thổ cẩm, taffeta và chenille nên được lau khô. Những tấm màn có lớp lót, rèm cách nhiệt và một số loại rèm cũng nên được lau khô.

Làm thế nào để làm sạch màn

 Không có vấn đề làm thế nào sạch bạn giữ cho ngôi nhà của bạn, màn trong bất kỳ hình dạng, phong cách hoặc tài liệu thu thập bụi và bụi bẩn chỉ đơn giản là treo ở đó. Có một số phương pháp làm sạch tại nhà dễ dàng mà bạn có thể sử dụng để làm mới màn cửa mà không cần phải kéo chúng đến các tiệm giặt khô.
Đối với các giá treo trên tàu, máy hút bụi là công cụ tốt nhất để làm mới vật liệu xếp nếp. Sử dụng một chiếc ghế vững chắc để giúp bạn đặt gần hơn với các diềm và công cụ bọc cho máy hút bụi của bạn. Bắt đầu ở phía trên của đường viền bằng vải ở một bên và hút từ trên xuống dưới. Sau đó làm việc theo cách của bạn trên toàn bộ đường viền bằng vải.
Giặt màn cửa
Sử dụng một tay để hút chân không và cái còn lại để giữ và / hoặc làm mịn vật liệu khi hút hút bụi, bụi bẩn và bụi bẩn. Tùy thuộc vào vật liệu đường viền bằng vải, bạn có thể sử dụng máy hấp cầm tay để làm sạch sâu hơn. Kiểm tra các hướng dẫn chăm sóc trước khi hấp. Luôn đảm bảo rằng bạn đang đứng trên một cái ghế ổn định và an toàn.
Hầu hết các loại chăn là nylon, bông, polyester hoặc hỗn hợp của một hoặc nhiều vật liệu này. Nylon, bông và polyester sheers thường là máy có thể giặt được cũng như khô trên một nhiệt độ thấp. Khi sấy khô (hoặc bất kỳ màn / rèm cửa) luôn luôn loại bỏ ngay lập tức sau khi chu trình sấy kết thúc để giảm nếp nhăn. Nếu bạn loại bỏ ngay sau khi những người chăn đã khô và treo ngay lập tức, các nếp nhăn nên được giảm thiểu và không cần chạm vào sắt.
Đối với các loại rèm màu tối có thể giặt được, hãy cho khoảng 1 muỗng cà phê giấm vào chu trình giặt để giúp ngăn ngừa màu sắc chảy máu hoặc phai màu.
Để hơi nước sạch màn trong khi họ vẫn còn treo, bắt đầu ở trên cùng của màn treo và từ từ và nhẹ nhàng làm việc theo cách của bạn xuống vật liệu với bàn ủi. Không bao giờ nhấn vào vật liệu. Làm theo tất cả các hướng dẫn trên máy hấp vải và chỉ sử dụng phương pháp này nếu được hướng dẫn chăm sóc của màn hình khuyến cáo.
Khi đến lúc dọn dẹp mùa xuân hoặc các dự án dọn dẹp lớn khác, hãy xem các đội nhà chuyên nghiệp của chúng tôi tại  ServiceMaster Clean . Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ, từ làm sạch bọc để sàn, chúng tôi đang có cho bạn. Chúng tôi giải quyết các công việc mà bạn không muốn làm, mang lại cho bạn sự sạch sẽ mà bạn mong đợi với dịch vụ bạn xứng đáng.
Mới Nhất
Related news