Sunday, October 24, 2021

Hướng dẫn tự làm sạch nệm tại nhà

Tất cả đồ đạc đều dễ bị hao mòn, cho dù bạn chăm chỉ đến mức nào, hãy chăm sóc chúng. Tại một số điểm, bạn có thể tìm thấy vết bẩn, bụi hoặc tràn ra khỏi thiết bị quý báu của bạn làm chúng ít tươi hơn. Mặc dù hầu hết mọi người sẽ đề nghị một dịch vụ làm giặt nệm, nhiều vấn đề có thể được điều trị tại nhà mà không có rủi ro cho đồ đạc. Vì vậy, trước khi thuê một chuyên gia, hãy chắc chắn để biết nếu bạn có thể tự giải quyết công việc trước tiên.

Giải pháp làm sạch nệm bằng bọt tại nhà

Việc tạo ra sản phẩm làm sạch tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn việc thuê chuyên gia để thực hiện công việc. Một giải pháp tuyệt vời là kết hợp chén xà phòng phân hủy sinh học với 1 chén nước ấm. Bạn cần phải chia sẻ hỗn hợp cho đến khi bạn nhìn thấy bọt nhớt.

Bước tiếp theo là bôi bọt vào đồ đạc cho đến khi chất bẩn được lấy đi. Đừng để vải bị ướt. Để làm được điều này, sử dụng bàn chải lông mềm vì nó giúp làm sạch đồ đạc mà không làm ướt. Để loại bỏ độ ẩm quá mức, sử dụng một miếng vải khô và để đồ đạc khô.

Dịch vụ giặt nệm tphcm

Một giải pháp tuyệt vời để loại bỏ các điểm hoặc vết bẩn là sử dụng một câu lạc bộ soda và hydrogen peroxide. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng giải pháp làm sạch tự làm này bởi vì không phải tất cả vải đều phản ứng tốt với nó. Kiểm tra vải mẫu đầu tiên và xem kết quả.

Sử dụng nước lạnh khi cố gắng loại bỏ vết bẩn hoặc bụi bẩn. Nhưng nếu bạn đang loại bỏ vết dầu mỡ, sử dụng nước ấm khi sử dụng các giải pháp làm sạch DIY.

>> Xem thêmhttp://dichvugiatsofahcm.blogspot.com/

Sử dụng dầu gội đầu cũng là một cách tuyệt vời để làm sạch vết bẩn. Trộn dầu gội với nước rồi khuấy. Bạn có thể đắp nó lên một miếng bọt biển và nhẹ nhàng lấy đi vết bẩn trên đồ đạc.

Bột giặt là một giải pháp làm sạch hiệu quả để hoàn thành công việc. Sử dụng bàn chải nhẹ nhàng và chà vào bọc nệm rồi xả bằng bàn chải. Không sử dụng chất tẩy giặt khi làm vệ sinh bệ. Chỉ sử dụng bột giặt.

Một hỗn hợp gồm 6 muỗng canh xà phòng, 1 cốc nước sôi và 2 muỗng canh Borax tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa dung dịch làm sạch với đồ đạc. Trộn tất cả các hỗn hợp cho đến khi nó trở thành một gel. Áp gel vào bọt bằng cách sử dụng vải thô. Bạn cũng có thể sử dụng một bàn chải. Đừng cố ngâm hỗn hợp. Để loại bỏ vết bẩn hoặc vết bẩn, chỉ sử dụng vải ẩm ướt.

Dấm trắng cũng có thể được sử dụng như là một giải pháp làm sạch bệ. Sử dụng nó bằng cách lau chùi rag cũng như vắt nó ra. Không được nhỏ giọt rag. Sau đó, bạn có thể lau vết bẩn trên đồ đạc. Mùi lúc ban đầu khó chịu nhưng nó sẽ để lại đồ đạc của bạn sau một vài giờ. Dấm trắng là một giải pháp tuyệt vời để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. Sử dụng có thể sử dụng chúng để làm sạch sâu cho đồ đạc của bạn.

Sản phẩm hiệu quả để sử dụng để làm sạch nệm và cách sử dụng chúng

Khăn lau em bé làm ra một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng cho làm sạch bệ bệ hàng ngày. Lý do là điều này rất nhẹ. Đây cũng không phải là quá ướt. Nếu có vết bẩn hoặc bụi, bạn có thể sử dụng khăn lau em bé để làm sạch mọi thứ một cách hiệu quả, đặc biệt là cho ghế sofa hoặc ghế.

‘Dryel dry cloths’ có thể làm sạch ghế tùy chỉnh thường được làm sạch khô. Sử dụng những miếng vải này sẽ làm sạch đồ đạc của bạn. Điều này cũng cho thấy một mùi tươi là tốt.

Dịch vụ vệ sinh nệm tphcm

Mean Green là một sản phẩm có thể mua tại hầu hết các cửa hàng. Điều này có thể được sử dụng để làm sạch thảm và đồ đạc bằng các vết bẩn, vết bẩn và bụi bẩn. Để sử dụng sản phẩm này, áp dụng các giải pháp với ‘làm sạch bệ’. Lau bằng vải khô. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu bẩn bạn có thể thoát khỏi bằng cách sử dụng sản xuất này trong làm sạch ghế của bạn.

>> Xem nhiều hơnhttps://vesinhanhthu.hatenablog.com/

Oxyclean là một sản phẩm được đề xuất bởi nhiều người để làm sạch ghế sofa tùy chỉnh. Trộn các giải pháp theo hướng và áp dụng nó trên đồ nội thất. Rửa dung dịch bằng vải khô và nhìn thấy đồ đạc của bạn trông thật mới mẻ.

Thay thế Vệ sinh

Hydro peroxide tiền xử lý là một cách khác để làm sạch tốt hơn bọc. Bạn có thể làm điều này bằng cách hút bụi đồ đạc của bạn kỹ lưỡng bằng cách sử dụng một bàn chải mềm để nới lỏng hoặc loại bỏ bụi bẩn. Làm sạch các vết bẩn bằng dung dịch hydrogen peroxide để chuẩn bị trước các vết bẩn. Chỉ sử dụng 3% dung dịch sau đó để nó ngồi trên đồ đạc. Rửa dung dịch bằng vải thấm nước.

Để giữ cho đồ đạc của bạn sạch sẽ và tươi, hút bụi phải là một quy trình hàng tuần để làm, đặc biệt là trên đệm. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của vải, và kéo dài thời gian làm sạch. Đây là một điều dễ dàng để làm. Trong thực tế, bạn không cần một chuyên gia để làm điều này cho mình. Hút bụi có thể giúp làm cho đồ đạc của bạn không bị bụi và các hóa chất độc hại khác hủy hoại thiết bị quý báu của bạn.

Nếu bạn không muốn sử dụng chất tẩy rửa có mục đích sử dụng, bạn có thể sử dụng một số loại chất tẩy rửa thay thế khác như cánh tay và búa soda, vải sợi nhỏ, chất tẩy rửa sạch hơn cho toàn bộ mục đích sử dụng. Những sản phẩm này ít độc hơn và có thể giúp loại bỏ các vết bẩn và chất bẩn có thể khiến đồ đạc của bạn bị rỉ.

Ngoài ra còn có một số sản phẩm có thể được sử dụng làm chất thay thế để sử dụng thuốc tẩy. Chúng bao gồm chất tẩy rửa sạch – oxy, oxiclean, envirodesic – hydrox, soapworks và thuốc tẩy oxy hoạt tính.

Lời khuyên cho việc làm sạch nệm

  • Sử dụng nước mát khi làm sạch các vết bẩn không nhờn và sử dụng nước ấm khi làm sạch vết bẩn nhờn.
  •  Không sử dụng quá nhiều nước khi làm sạch đồ đạc của bạn bởi vì nó có thể gây ra vết bẩn nước hoặc nấm mốc trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn để tránh sử dụng nước quá nhiều.
  •  Để đẩy nhanh quá trình sấy, sử dụng quạt. Đây là một thủ thuật đơn giản có thể giúp làm khô đồ đạc của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể để đồ đạc của bạn khô ở ngoài nhà nhưng hãy chú ý đến nó.
  •  Để bảo vệ đồ đạc của bạn, bạn có thể sử dụng bộ lót sàn bất cứ khi nào bạn đi xa trong một tuần.
  • Để diệt vi khuẩn, sử dụng chanh. Đó là một giải pháp tuyệt vời có hiệu quả chống lại hầu hết các vi khuẩn gia đình.

Tham khảo:  https://sovest.org/cach-lam-sach-sofa-cho-cac-loai-vai

Mới Nhất
Related news