Top 3 xưởng / công ty may balo túi xách tốt nhất nhất TPHCM

Để bắt đầu hoạt động kinh doanh thời trang nói chung và balo túi xách nói riêng thì đầu tiên các bạn phải tìm bằng được cho mình một nhà cung cấp uy tín và đa dạng mẫu mã. Để cho các bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn cấp lâu dài cho mình chúng tôi xin liệt kê một số xưởng may balo túi xách uy tín nhất TPHCM cho các bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Xưởng may Túi xách – Balo TAKA

TAKA Với ưu thế hoạt động và phát triển lâu năm trong ngành sản xuất túi xách, balo… trên nhiều chất liệu da PU, vải dù, da nhập Quảng Châu…

Xuong si tui

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 135/2f Đương Đình Phong Phú, P Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: xuongsitui.com

2. Xưởng máy túi xách Anh Thư

Xưởng chuyên cung cấp túi xách sỉ & rẻ cho khách hàng ở mọi miền đất nước đặc biệt là khu vực TPHCM. Túi xách Anh Thư được đông đảo các đại lý biết đến nhờ có chính sách bỏ sỉ và bảo hành tốt nhất hiện nay. Mẫu mã được cập nhật liên tực hàng tháng, để bắt kịp với xu hướng thị trường trong nước và thế giới.

Anh thu

Thông tin chi tiết:

  • Điện thoại: 0908716008 (zalo)
  • Website: https://www.facebook.com/anhthushop.2279/

3. CÔNG TY MAY BA LÔ TÚI XÁCH ÁNH BÌNH

Công ty may ba lô túi xách Ánh Bình với kinh nghiệm hơn 10 năm và mô hình sản xuất có nhà xưởng đầy đủ hiện đại, đội ngũ công nhân may tay nghề giỏi nhiều năm được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp kỹ lưỡng hợp tác với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Xem thêm: Xưởng may cặp học sinh

  • Địa chỉ: C4/4A8 Đường Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 457 986
  • Website: tuixachanhbinh.com

Nguồn: https://top10tphcm.com/top-xuong-may-balo-tui-xach-uy-tin-nhat-tphcm