Wednesday, October 20, 2021

Việc giữ cho bánh kem luôn tươi ngon khi vận chuyển đường dài trong thời tiết nắng nóng gay gắt như chúng tôi đang gặp phải luôn là một thách thức đối với nhiều tiệm bánh. Khi chuyển bánh, hãy tham khảo bài viết dưới đây của SOVEST để biết cách bảo quản bánh và vận chuyển bánh kem để bánh luôn tươi ngon và vẫn giữ được hương vị.

1. Cách vận chuyển bánh kem đi xa sao cho hiệu quả

Đá khô đã trở thành phương thức trong cách vận chuyển bánh kem đi xa thông dụng và thiết thực nhất trong những năm gần đây. Đá khô là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả sẽ giúp cho việc bảo quản đồ lạnh trở nên đơn giản mà không cần phải nhờ đến các thiết bị khác như tủ đông hay tủ mát. Đá khô có nhiều kích cỡ và hình dạng.

Sử dụng đá khô- Cách vận chuyển bánh kem đi xa
Sử dụng đá khô- Cách vận chuyển bánh kem đi xa

Khi vận chuyển bánh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu, bạn phải tạo một hộp kín để giữ bánh an toàn trong quá trình vận chuyển. Nên sử dụng hộp xốp đựng bánh kem để phát huy tối đa hiệu quả giữ nhiệt bên trong đồng thời hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài lên bánh. Sau đó, bạn trải một lớp đá khô xuống đáy xô, dùng miếng bìa cứng phủ đá khô lên trên rồi bắt đầu đặt bánh lên trên.

Bằng cách sử dụng hộp carton này, bạn có thể tránh bánh bị khô do tiếp xúc trực tiếp với đá khô bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể mang theo bánh kem bằng các dụng cụ chuyên dụng như túi ni lông, hộp carton phủ sáp, và một số vật liệu thấm nước ngoài cùng nhiều thứ khác.

2. Phương tiện để vận chuyển bánh kem

Muốn được vận chuyển bánh kem an toàn và nguyên vẹn, ngoài việc cẩn thận xếp bánh vào trong thùng vận chuyển kem, bạn nên lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với hoàn cảnh. Chỉ những loại xe chuyên dụng được thiết kế đặc biệt mới có khả năng duy trì nhiệt độ bánh ổn định nhất trong khi vận chuyển bánh kem.

sử dụng hộp đựng bánh kem trong quá trình vận chuyển bánh kem đi xa
sử dụng hộp đựng bánh kem trong quá trình vận chuyển bánh kem đi xa

Bạn có thể tham khảo các ví dụ sau về phương pháp vận chuyển bánh kem đường dài:

  • Vì cả xe tải và ô tô đều có khả năng duy trì nhiệt độ mát nên bánh sẽ không bị hại trong quá trình di chuyển.
  • Hộp vận chuyển kem cách nhiệt, khi được sử dụng cùng với đá khô và khí đốt hóa lỏng, cùng với những thứ khác, giúp giảm thất thoát nhiệt bên trong trong quá trình vận chuyển.
  • Nếu khoảng cách giữa bạn và bánh không quá lớn, bạn có thể cân nhắc việc mang bánh bằng xe máy.
  • Tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là bánh phải được đặt trong hộp xốp để đảm bảo rằng bánh được bảo vệ tốt.

3. Tìm kiếm, thuê dịch vụ vận chuyển bánh kem

Bạn cũng nên thuê các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài để thay mặt bạn phân phối bánh kem. Mặt khác, bánh là một trong những bữa ăn dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng cách.

tìm kiếm dịch vụ vận chuyển bánh kem giao hàng
tìm kiếm dịch vụ vận chuyển bánh kem giao hàng

Do đó, nếu định sử dụng dịch vụ giao hàng bên ngoài, bạn nên tìm công ty chuyên vận chuyển bánh kem. Vì các dịch vụ gửi hàng thông thường chỉ gửi thực phẩm nên không thể đảm bảo hàng có chất lượng cao.

4. Cách vận chuyển bánh đám cưới

Do bánh cưới thường khá lớn và cồng kềnh, nên chúng thường được vận chuyển bằng xe hoặc taxi. Vào những ngày nắng nóng, bánh cưới nên được vận chuyển càng sớm càng tốt ra sảnh nơi có điều hòa mát mẻ vì có những loại bánh có phần kem bên trong sẽ bị chảy nếu để lâu bên ngoài. nhiệt độ cao

cách vận chuyển bánh kem đi xa
cách vận chuyển bánh kem đi xa

Ngoài ra, nếu lấy bánh cưới ở ngoài trời, bạn nên che bằng ô để tránh ánh nắng trực tiếp có thể làm hỏng bánh cưới. Hơn nữa, vì bánh cưới thường bao gồm nhiều loại trang trí bổ sung, bạn nên mang bánh đến lễ cưới rồi tiến hành trang trí các vật trang trí khác, có thể bao gồm giá đỡ, hoa, nến, v.v.

Với những phương pháp và các cách vận chuyển bánh kem đi xa đến các địa điểm xa mà SOVET vừa chia sẻ, Bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ được vận chuyển bánh kem đến bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào những chiếc bánh kem thơm ngon, tươi ngon của tiệm, luôn giữ được tình trạng ban đầu.

Có thể bạn quan tâm :

Mới Nhất
Related news